GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO LƯU GIÁO VIÊN KHỐI THCS TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BẾN CÁT

Chủ nhật - 10/11/2019 16:25
Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Hôm nay ngày 10/11/2019, trường THCS Hòa Lợi tổ chức Giải bóng chuyền giao lưu Giáo viên chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.
GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO LƯU GIÁO VIÊN KHỐI THCS TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BẾN CÁT
Đây là hoạt động TDTT nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.
Về dự có ông Nguyễn Phú Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát; Ông Lê Minh Vũ - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát; Các ông bà là chuyên viên phòng Giáo dục, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn các trường THCS trên địa bàn thị xã Bến Cát,...
Các đội về tham dự giải đã cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp với tinh thần đoàn kết, gắn bó, vui tươi và đầy phong cách sư phạm.
Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về THCS Chánh Phú Hòa. Bên cạnh đó, trường THCS Hòa Lợi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các đơn vị bạn về công tác tổ chức, tiếp đón cũng như tinh thần thi đấu của các đội tuyển.
* Một số hình ảnh của giải thi đấu.

d