THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CÁC TRƯỜNG THCS NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 02/11/2020 13:46
THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN GIÁO VIÊN GIAO LƯU KHỐI THCS TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BẾN CÁT NĂM HỌC 2020-2021
THAM GIA GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CÁC TRƯỜNG THCS NĂM HỌC 2020-2021
Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2020 tại trường THCS Thới Hòa, thị xã Bến Cát tổ chức giải bóng chuyền giao lưu giữa các đơn vị trường THCS trong địa bàn thị xã bến Cát chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự giải có tổng cộng 10 đội bóng của các trường THCS.

GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO LƯU GIÁO VIÊN KHỐI THCS TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ BẾN CÁT
Đây là hoạt động TDTT nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.
Về dự có Ông Lê Minh Vũ - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát; Các ông bà là chuyên viên phòng Giáo dục, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn các trường THCS trên địa bàn thị xã Bến Cát,...
Các đội về tham dự giải đã cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp với tinh thần đoàn kết, gắn bó, vui tươi và đầy phong cách sư phạm.
Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về THCS Thới Hòa.

* Một số hình ảnh của giải thi đấu.
hinh 6

hinh 7