TRƯỜNG THCS HÒA LỢI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ ba - 30/06/2020 15:15
Hòa trong không khí náo nhiệt của những ngày hè, thầy và trò trường THCS Hòa Lợi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được sau một năm nỗ lực không ngừng giảng dạy, học tập, trải qua các kỳ kiểm tra học kỳ nghiêm túc, khách quan đồng thời tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích trong học tập qua các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2019 – 2020.
TRƯỜNG THCS HÒA LỢI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020
Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường có Đại diện phòng GD và ĐT Thị xã Bến Cát; Các Đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Hòa Lợi, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; Đại diện các đơn vị đồng hành,...
Trong không khí trang nghiêm và vui tươi của buổi lễ, thầy Trương Văn Trầm – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em.
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT thị xã, của Đảng ủy UBND phườngvà đặc biệt được sự ủng hộ quý báu của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Cũng trong buổi lễ tổng kết, chúng ta cũng được nghe những tâm sự xúc động của các em học sinh lớp 9 trước khi ra trường.

* Một số hình ảnh buổi lễ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

aa
Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây