LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ bảy - 05/09/2020 09:35
Hoà cùng niềm vui cả nước kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công, Quốc khánh 2-9 và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, trường THCS Hòa Lợi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021
Về dự buổi lễ khai giảng có ông  Nguyễn Sĩ An Quốc- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Bến Cát; Ông Phạm Bá Tước  - Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường Hòa Lợi; Ông Nguyễn  Hoài Thanh – phó Bí thư Đoàn phướng Hòa Lợi; Ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường Hòa Lợi; Ông Lê Văn Lối- Bí thư khu phố An Hòa Phường Hòa Lợi; Ông Nguyễn Văn Điều – Trưởng ban điều hành khu phố An Hòa  phường Hòa Lợi; các trưởng, phó ban ngành đoàn thể, khu phố phường Hòa Lợi; ban đại diện Cha mẹ học sinh; các Mạnh Thường Quân cùng 69 cán bộ GV - NV nhà trường và hơn 1500 học sinh nhà trường.

Chia tay ngôi trường tiểu học, bước vào trường THCS là một điều vô cùng mới mẻ đối với các em lớp 6. Không thể nào tránh khỏi sự bỡ ngỡ, hồi hộp xen chút lo lắng, nhưng trên gương mặt các em hôm nay vẫn thật rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc, niềm vui, niềm hân hoan được bước vào học tập tại ngôi trường mới – Trường THCS Hòa Lợi.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông  Phạm Bá Tước -  Thị Ủy Viên -  Bí thư Đảng ủy - CT UBND Phường Hòa Lợi đọc thư thăm hỏi, động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của Tổng Bí thư Trung ương Đảng -  Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Nguyễn Phú Trọng.

Thay mặt nhà trường thầy Trương Văn Trầm, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và chào mừng các quý vị đại biểu, các tổ chức, đoàn thể đã đến dự và dành sự quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

Năm học mới 2020-2021, nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học: tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả công tác quản lí nhà trường; tăng cường hoạt động thanh kiểm tra, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục bền vững; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục; thường xuyên giáo dục đạo đức, pháp luật, kĩ năng sống cho học sinh; ngăn chặn những hành vi tiêu cực, vi phạm đạo đức nhà giáo làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục; xây dựng cơ sở vật chất, cung cấp trang thiết bị đáp ứng yêu cầu hoạt động dạy và học. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, các mạnh thường quân cùng với sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu " của đội ngũ  thầy cô giáo  trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng năm học mới này sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng mà Đảng – Chính quyền và nhân dân giao cho.