Tuyên truyền luật giao thông đường bộ năm học 2020-2021

Thứ tư - 30/09/2020 13:47
Sáng 21/9, Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị xã Bến Cát. BGH Trường THCS Hòa Lợi phối hợp Phòng Tư pháp Thị xã Bến Cát thực hiện Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho hơn 700 em học sinh khối 6 và 9 trong tiết sinh hoạt dưới cờ.
Tuyên truyền luật giao thông đường bộ năm học 2020-2021
 
   
 Sau nghi thức chào cờ đầu tuần, các em được cán bộ Phòng tư pháp gồm Ông: Ngô Thanh Phương và Bà Võ Thị Yến tuyên truyền về luật ATGT đường bộ.
 
   
 


 
   
Tại buổi tuyên truyền các thầy, cô giáo, các em học sinh đã được Ông: Ngô Thanh Phương – Cán bộ phòng Tư pháp Thị xã Bến truyền đạt các kiến thức liên quan đến việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, các mức phạt khi vi phạm ATGT như: Không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ, kéo đẩy nhau trên đường…, hướng dẫn các em học sinh chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông, thực hiện văn hóa giao thông đối với cộng đồng và xã hội.

 


 
   
Ngoài tuyên truyền, các Cô, chú cán bộ sở Tư pháp đã dành nhiều thời gian để giao lưu với các em học sinh qua hình thức nêu các câu hỏi tình huống khi tham gia giao thông. Với mỗi câu trả lời đúng, các em sẽ nhận được một phần quà nhỏ.

 


Kết thúc buổi tuyên truyền, các em đã được nâng cao kiến thức về Luật ATGT, tự tin hơn khi tham gia giao thông. Với những gì được lắng nghe, các em sẽ là những nhà tuyên truyền mới, tuyên truyền cho ông, bà, cha, mẹ và người thân để đất nước của chúng ta không còn vi phạm Luật ATGT.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

aa
Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây