Lễ phát động chủ đề công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021

Thứ hai - 07/09/2020 09:44
Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ phát động điểm cấp tỉnh chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021: “Thiếu nhi Bình Dương, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Hòa Lợi, thị xã Bến Cát.
Lễ phát động chủ đề công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Sở GD&ĐT, Thị đoàn, Hội đồng Đội thị xã và Phòng GD&ĐT thị xã, Liên đội THCS Hòa Lợi long trọng tổ chức lễ Phát động điểm cấp tỉnh chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, “Thiếu nhi Bình Dương, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn.
Về dự lễ phát động cùng với nhà trường có các đồng chí:
Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn.
Đồng chí Biện Tuấn Vũ – Chuyên viên ban tổ chức kiểm tra Tỉnh Đoàn
Đồng chí: Nguyễn Thị Hoài Linh – Ủy viên Ban Thường vụ Thị đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội Thị xã Bến Cát.
Đồng chí: Trương Hoàng Vũ – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Phó Chủ tịch Hội đồng đội Thị xã Bến Cát.
Đồng chí Lê Văn Thành – Bí Thư Đoàn phường – Chủ tịch Hội đồng đội Phường Hòa Lợi
Sự hiện diện của BGH nhà trường, cùng các thầy, cô giáo và đặc biệt là hơn 700 em Đội viên khối 6và khối 9 trường THCS Hòa Lợi.


Thay mặt ban tổ chức, Cô Phạm Thị Nhung - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Năm học 2020-2021 là năm sẽ diễn ra kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với chủ đề năm học chung là “Thiếu nhi Bình Dương, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” được cụ thể hóa thành “Thiếu nhi Bến Cát, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”.
Cũng nhân buổi Lễ phát động chủ đề năm học ngày hôm nay, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội Tỉnh có trao tặng 20 phần quà và học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Bên cạnh những phần quà và những suất học bổng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh còn trao tặng cho Liên đội 500 khẩu trang y tế và 150 khăn quàng đỏ của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, Hội đồng Đội thị xã cũng sẽ trao tặng cho Liên đội bảng chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Với sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, sự ủng hộ, tạo điều kiện của Phòng Giáo dục và Đào tạo, của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự nỗ lực của các em học sinh, tâm huyết yêu nghề của đội ngũ thầy cô phụ trách Chi; tin tưởng rằng trong năm học mới này Liên đội THCS Hòa Lợi sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ trong chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa để tiếp tục là một trong những Liên đội mạnh của thị xã Bến Cát.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

aa
Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây