ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÒA LỢI

Thứ sáu - 04/10/2019 13:22
Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập và rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới. Thực hiện điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh về công tác tổ chức ĐH Liên Đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng - BGH nhà trường, HĐĐ P. Hòa Lợi, Hội đồng Đội Thị xã Bến Cát. Hôm nay, Liên đội trường THCS Hòa Lợi long trọng tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019 - 2020
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HÒA LỢI
Về dự có anh Phạm Thanh Bình - Hội đồng đội phường Hòa Lợi; Thầy Trương Văn Trầm - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thi Nhung - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Phan Thị Hoàng - Phó hiệu trưởng nhà trương; 36 GVCN cùng 72 đại biểu là đội viên đại diện cho 36 chi đội trường THCS Hòa Lợi.
d

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Trương Văn Trầm - Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Phạm Thanh Bình đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội Phường Hòa Lợi.
s
Thầy Trương Văn Trầm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
 
a
Anh Phạm Thanh Bình - Hội đồng đội P. Hòa Lợi phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 13 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Hòa Lợi trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của TX. Bến Cát.
k
Ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2019 - 2020

Trong Đại hội, đại diện 36 liên đội được nhận heo đất để thực hiện công trình măng non cấp liên đội.
* Một số hình ảnh Đại hội:
700
d

d

h
 
d


g
 
j

 

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây