Tuyên truyền ATGT giao thông đường bộ năm học 2020-2021

Thứ tư - 30/09/2020 14:31
Hưởng ứng tháng cao điểm về An toàn giao thông năm 2020. Ngày 14/9/2020, Trường THCS Hòa Lợi, thị xã Bến Cát thực hiện tuyên truyền “Luật ATGT đường bộ” do tổ Sử - Địa – GDCD thực hiện trong tiết sinh hoạt dưới cờ.
Tuyên truyền ATGT giao thông đường bộ năm học 2020-2021
Đại diện Tổ Sử - Địa – GDCD, Cô Phạm Thị Ngọc Hương và Thầy Nguyễn Công Phi tuyên truyền và hướng dẫn cho các em học sinh cách chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn và cách đội mũ đúng cách, an toàn.


Buổi tuyên truyền càng thêm hào hứng khi các em học sinh cùng thảo luận, trao đổi về các nguyên nhân gây tai nạn giao thông và các biện pháp khắc phục, qua đó gia đình các em có ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ.
 
   
 


          Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn cách ngồi xe sao cho an toàn khi điều khiển xe đạp điện, ngồi sau xe máy hoặc xe đạp điện của gia đình và các bạn.


Sau mỗi phần tuyên truyền, các em học sinh được đặt các câu hỏi thắc mắc cũng như trả lời các câu hỏi do Thầy, Cô đưa ra giúp các em nắm rõ luật AGTG khi tham gia giao thông đường bộ.Với cùng nội dung trên, chiều ngày 21/9/2020, Tổ Sử - Địa – GDCD tiếp tục tuyên truyền cho các em học sinh ở khối 7,8. Với hơn 1500 học sinh trong toàn trường được tuyên truyền cả 02 buổi.
Với những gì các em được lắng nghe, được thực hành. Hi vọng học sinh Trường THCS Hòa Lợi sẽ là những người tham gia giao thông an toàn vì chính sự an toàn của bản thân mình.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây