TRƯỜNG THCS HÒA LỢI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Thứ năm - 07/05/2015 13:21
TRƯỜNG THCS HÒA LỢI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 27/5/2016, trường THCS Hòa Lợi, phường Hòa Lợi  tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lắm - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, cùng đông đảo thầy và trò trường THCS Hòa Lợi.

          Trong năm học 2015-2016, trường THCS Hòa Lợi tăng cường quản lý chuyên cần nề nếp học tập của học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ chức kiểm tra, thi cử nghiêm túc, đánh giá học sinh chính xác, khách quan... qua đó, học sinh giỏi 169 học sinh, khá 333 học sinh còn lại học sinh trung bình.... Cũng tại buổi lễ nhà trường đã trao hơn 250 phần thưởng, cho các học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2015-2016.  Ngoài ra,  nhà trường còn trao nhiều phần thưởng cho các em học sinh đạt giải thưởng các kỳ thi Olympic do Bộ và Sở  Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức.  Để đạt được kết quả trên trường THCS Hòa Lợi đã không ngừng khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch năm học. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng cao, nề nếp kỹ cương được cũng cố, các hoạt động mũi nhọn được ưu tiên  thực hiện trong suốt năm học vừa qua...

          Trong thời gian tới, trường THCS Hòa Lợi tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ giáo viên trước học sinh trong các hoạt động của nhà trường; bên cạnh đó, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành các hoạt động dạy và học của nhà trường nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất công tác dạy, học của giáo viên và học sinh của trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây