THỊ ĐOÀN BẾN CÁT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TƯ VẤN TÂM LÝ VÀ HƯỚNG NGHIỆP HỌC ĐƯỜNG"

Thứ ba - 06/12/2016 14:01
THỊ ĐOÀN BẾN CÁT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TƯ VẤN TÂM LÝ VÀ HƯỚNG NGHIỆP HỌC ĐƯỜNG"

Ngày 24/9, Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với Thị đoàn Bến Cát tổ chức Chương trình "Tư vấn tâm lý và hướng nghiệp học đường" cho hơn 100 học sinh trường THPT Bến Cát và Trung tâm giáo dục thường xuyên – kỹ thuật hướng nghiệp thị xã.

          Tại chương trình, các em học sinh được Thạc sỹ giáo dục học Chế Dạ Thảo chia sẻ những kiến thức, kỹ năng về: Tình yêu tuổi học trò, tâm lý giới tính tuổi vị thành niên, đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi gợi mở cho các em nói lên suy nghĩ của bản than, từ đó định hướng cho các em suy nghĩ đúng đắn hơn về tình yêu tuổi học trò. Cũng tại Chương trình đã cung cấp những thông tin về các ngành nghề đào tạo, tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với khả năng của các em học sinh...

          Qua chương trình, nhằm trang bị cho các em học sinh những hiểu biết, kiến thức tổng quát về định hướng nghề nghiệp, cách thức chọn trường, chọn nghề trong tương lai; định hướng, giải đáp những thắc mắc về tâm lý, tình cảm của lứa tuổi học đường, góp phần ổn định đời sống tâm hồn, tình cảm giúp các em thực hiện được nguyện vọng và ước mơ của mình trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Thư viện ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây