TRƯỜNG THCS HÒA LỢI TIẾP TỤC NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP 6 - NĂM HỌC 2021 - 2022 QUA LINK ĐĂNG KÝ NHANH

Thứ sáu - 20/08/2021 08:35
Nhằm triển khai hiệu quả công tác Tuyển sinh lớp 6 năm học 2021 – 2022 song vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Trường THCS Hòa Lợi thông báo đến quý phụ huynh học sinh việc nhận hồ sơ tuyển sinh trực tuyến nhanh chống và thuận tiện.
Đối tượng tuyển sinh: Là những học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học. Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn phường Hòa Lợi, khu phố 1 phường Thới Hòa - TX. Bến Cát - tỉnh Bình Dương.
Chỉ tiêu tuyển sinh: Năm học 2021 - 2022 dự kiến tuyển sinh 11 lớp 6: 01 lớp Tiếng Anh tăng cường (32 học sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh TATC) + 10 lớp đại trà (45 học sinh/lớp).

Quý PHHS vui lòng nhấn vào liên kết dưới đây và điền đầy đủ, chính xác các nội dung có trong biểu mẫu. Các thông tin này sẽ được sử dụng làm Sơ yếu lý lịch học sinh trong năm học.

Lưu ý:
+ PHHS có thể nhập bằng máy tính hoặc điện thoại.
+ Những học sinh đã nộp hồ sơ trực tiếp tại trường thì không cần đăng ký tuyển sinh Online